ทำนายรักวาเลนไทน์ เสริมดวงความรักอย่างไรให้รุ่ง

ทำนายรักวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักปีนี้จะทำยังไงให้รักบานฉ่ำ จะเสริมดวงความรักอย่างไรให้รุ่ง  เรานำดวงแม่น ๆ มาฝากแล้ว

สำหรับคนโสดและคนไม่โสดอยากรู้ไหมว่า จะเกิดอะไรขึ้นกับความรักของเรา และจะทำอย่างไรให้ความรักของเรารุ่งสุด ๆ ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ? วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำผลทำนายรักทั้ง 12 ราศีแบบแม่นเว่อร์ ที่จะช่วยบอกใบ้ได้เป็นอย่างดีได้ว่าต้องทำอย่างไร เราถึงจะมีเดทในวันวาเลนไทน์ที่ราบรื่นตลอดวันมาฝากกันค่ะ ..

ราศีเมษ (Aries)

สีชมพูเป็นสีนำโชคเรื่องความรักของชาวราศีเมษ ดังนั้น วาเลนไทน์ปีนี้ สาวราศีเมษอาจแต่งตัวฟรุ้งฟริ้งด้วยสีชมพูมากเป็นพิเศษหน่อย และหนุ่มราศีเมษก็อย่าลืมพกสิ่งที่มีสีชมพูติดตัวไว้บ้าง

คนมีคู่รัก : สำหรับคู่รักชาวราศีเมษที่ควงแขนกันไปเดทในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ควรเป็นตัวของตัวเองให้มาก หากมีเรื่องอะไรก็ควรพูดกันตรง ๆ เพราะอีกฝ่ายจะได้รับรู้ว่าความรักยังหวานชื่นกันดีอยู่หรือเปล่า

คนโสด : ชาวราศีเมษที่เป็นคนโสดอาจอยู่ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้น แต่กลับรู้สึกว่าตัวเองโดนทิ้ง  ดังนั้น หากไม่อยากอยู่เงียบเหงาคนเดียว มีคนชวนเดทเมื่อไรควรตอบรับนะจ๊ะ และสำหรับใครที่กำลังรักชอบใครอยู่ ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนแล้วจะสมหวังดั่งใจหมาย

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ชาวราศีเมษที่ดู ๆ ใจกับใครสักคนมาพอสมควร ควรหาวิธีบอกรักแบบเนียน ๆ จะลึกซึ้งกินใจมากกว่า สิ่งสำคัญคือ ควรทำตัวเองให้ดูดีที่สุดเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มีความกล้ามากขึ้น

ราศีพฤษภ (Taurus)

ชาวราศีพฤษภที่มีตัวจริงกันแล้ว วันแห่งความรักปีนี้ควรเน้นคอนเซ็ปต์ออกเดทแนวธรรมชาติ อาจแพ็กกระเป๋าออกไปหาธรรมชาติ หรือหากตั้งใจจะอยู่บ้านก็สร้างบรรยากาศด้วยกลิ่นอโรมาหอม ๆ ก็สามารถช่วยเพิ่มโชคด้านความรักได้เช่นกัน

คนมีคู่รัก : ชาวราศีพฤษภที่มีคนรัก ควรหาโอกาสจูงมือกันไปดูพระอาทิตย์ตกดิน การอิงแอบกันและกันเบา ๆ ช่วยเพิ่มดีกรีความรักให้หวานซึ้งมากขึ้น

คนโสด : หากไม่มีใครชวนเดทด้วยก็ไม่ควรหมกตัวอยู่กับบ้าน ทางที่ดีควรเป็นฝ่ายนัดเพื่อนออกไปสังสรรค์ แล้วใช้โอกาสนี้แต่งตัวแจ่ม ๆ เรียกคะแนนความนิยม จัดให้เต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และต้องพรมน้ำหอมด้วยนะ รับรองมีคนเข้ามาแน่นอน

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ใครที่กำลังดู ๆ กันอยู่มีแนวโน้มเสียใจเพราะเรื่องความรักสูงมาก ทางที่ดีควรใช้เวลาอยู่กับตัวเองดีกว่า

ราศีเมถุน (Gemini)

ชาวราศีเมถุนที่มีคู่หมั้นหมาย ควรวางแผนออกเดทด้วยไอเดียใหม่ ๆ เน้นว่าควรเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น และยังไม่เคยทำมาก่อน รับรองว่าคู่หมั้นจะประทับใจไม่รู้ลืม

คนมีคู่รัก : คุณกำลังจะได้รับของขวัญชิ้นเบิ้มจากคนรักจะทำให้ยิ้มแก้มแตกแบบสุด ๆ ซึ่งคุณก็ควรให้กลับไปบ้างเหมือนกัน เป็นการแสดงความรักซึ่งกันและกัน ที่สำคัญคือ ของขวัญที่ให้ต้องแอบเซ็กซี่นิดนึง

คนโสด : ขอแสดงความยินดีด้วย ! กามเทพตัวจ้อยกำลังแผลศรรักเข้าให้แล้ว งานนี้มีแต่โดนกับโดน ดังนั้น รักชอบใครอยู่เดินหน้าลุยบอกรักเลย สมหวังชัวร์

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ใครที่กำลังดู ๆ กันอยู่แล้วคิดจะขอพัฒนาความสัมพันธ์ อาจมีแป้กนะ เพราะอีกฝ่ายยังไม่เทใจให้ซะทีเดียวนัก เอาเป็นว่า ทำตัวติดเพื่อนสักพักแทนก่อนละกัน

ราศีกรกฎ (Cancer)

หากการแต่งงานคือปลายทางที่หวังไว้ ชาวราศีกรกฎควรวางแผนดินเนอร์สุดพิเศษ โดยจัดให้ตัวเองเป็นไฮไลท์ของงาน รับรองได้แต่งกันสมใจแน่

คนมีคู่รัก : ชาวราศีกรกฎควรระวังเรื่องคำพูดคำจาเอาไว้ให้มาก เพราะแผนเดทสุดหวานจะล่มไม่เป็นท่าได้ ทางที่ดีชาวราศีกรกฎควรคิดให้มากก่อนพูด

คนโสด : ชาวราศีกรกฎที่เป็นคนโสด วาเลนไทน์ปีนี้มีเหงาแน่นอน หากยังไม่รีบรุกคืบคนที่หมายตาเอาไว้สักที

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : สำหรับคนที่กำลังดู ๆ กันอยู่ช่วงนี้อย่าเพิ่งผลีผลามขอเป็นตัวจริงของกันและกัน ดูให้ชัวร์ก่อน มิเช่นนั้นมีโอกาสอกหักรักวืดสูงมาก เพราะคนที่กำลังดู ๆ อยู่นี่ยังไม่ใช่เนื้อคู่นะ ขอบอก

ราศีสิงห์ (Leo)

กิจกรรมรักร้อน ๆ บนเตียงจะทำให้ความรักของชาวราศีสิงห์แน่นแฟ้นมากขึ้น เอาเป็นว่า ค่ำคืนวาเลนไทน์ปีนี้ ส่งสายตาคู่หมั้นบ่อยหน่อยแล้วกัน จะได้ตกลงปลงใจแต่งกันสักที

คนมีคู่รัก : บรรยากาศเงียบ ๆ เพียงเราสอง จะนำมาซึ่งความโชคดีของคู่รักชาวราศีสิงห์ โอกาสนี้แหละที่จะทดสอบว่า รักของเราหวานแหววไม่แพ้คู่ใดในโลก

คนโสด : ชาวราศีสิงห์ที่เป็นคนโสด หากอยากโชคดีเรื่องความรัก ควรใช้สไตล์การแต่งตัวเรียบหรู ดูดีเรียกคะแนนความรักจากคนโสดที่อยู่รอบตัวสักหน่อย เพราะจะทำให้คุณดูโดดเด่นในงานสังสรรค์ รับรองได้สละโสดชัวร์

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ชาวราศีสิงห์ที่กำลังมีความสัมพันธ์รักไม่ขยับไปไหนเลย งานนี้ไม่ต้องถึงกับสวดมนต์อ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด ๆ ขอเพียงเชื่อในเซ้นส์ส่วนตัวของเราเท่านั้นก็พอ แล้วจะรู้เองว่าควรไปต่อยังไงดี

ราศีกันย์ (Virgo)

ชาวราศีกันย์ที่มีตัวจริงกันแล้ว ควรลงแรงสร้างบรรยากาศโรแมนติกสักนิด รวมถึงตัวคุณเองด้วยที่ในวันวาเลนไทน์นี้คุณต้องกลายร่างเป็นนางฟ้า หรือ เทพบุตรผู้ใจดีสักวัน ฤกษ์แต่งงานจะได้ขยับเข้ามาไวหน่อย

คนมีคู่รัก : สาวราศีกันย์ทำตัวให้สวยหวานเข้าไว้ ส่วนหนุ่มราศีกันย์ต้องกลายร่างเป็นหนุ่มมากคารมสักนิด แล้วเรื่องโรแมนติกจะบังเกิด เพราะอีกฝ่ายจะหลงเสน่ห์คุณมากกว่าวันอื่น ๆ เลยล่ะ

คนโสด : ควรอยู่กับเพื่อนดีกว่า ขืนขอนัดเดทกับคนที่แอบปิ๊งอยู่มีเกณฑ์น้ำตาร่วง เพราะเขาปฏิเสธ หากเพื่อนไม่ว่าง ก็อยู่บ้านหาอะไรทำแก้เซ็งไปพลาง ๆ ละกัน

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ดวงความรักยังสับสนวุ่นวายไม่ลงตัวอยู่นะ เพราะเขาคนนี้ก็ยังไม่ชัวร์กับเราเท่าไรนัก เอาเป็นว่า ต้องชะเง้อหาคนที่ใช่ต่อไปนะจ๊ะ

ราศีตุลย์ (Libra)

ฉากโรแมนติกในนิยายนี่แหละที่สามารถซื้อใจอีกฝ่ายได้ ดังนั้น ใครที่กำลังวางแผนจะหมั้นหมายกัน ควรหาไอเดียตามที่เราแนะนำดู

คนมีคู่รัก : เดทห่วย ๆ ที่แสนจะธรรมดา เรียบง่าย และเป็นกันเองนั้นไม่เวิร์กอย่างแรง พาลทำให้คนรักไม่ปลื้มด้วย ดังนั้น คิดหาวิธีลงทุนกับการเดทหน่อยนะ ถ้ายังไม่อยากกลับไปเป็นโสดตามเดิม

คนโสด : คารมเจ้าชู้ มุกเสี่ยวจีบหนุ่มจีบสาวทุกชนิดที่มีอยู่ในหัว ควรงัดออกมาใช้ตอนนี้ รับรองว่าได้ผลนะ

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ชาวราศีตุลย์ที่มีความรักไม่ลงตัว จะอยู่จะไปช้ำพอกันแบบนี้ ขอแนะนำว่า ควรตั้งสติสักนิด เอาเวลานั่งถามใจตัวเองดู แล้วจะเห็นชัดเลยว่าคนที่เรากำลังใฝ่ฝันอยู่นี่ ใช่หรือไม่ใช่

ราศีพิจิก (Scorpio)

ถ้าหากอยากให้วาเลนไทน์ปีนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งเราสองของจริง ต้องทำบรรยากาศบนเตียงให้เผ็ดร้อน รับรองประทับใจคู่หมั้นไปอีกนานโข

คนมีคู่รัก : ชาวราศีพิจิกที่มีคู่รัก ควรจูงมือกันไปเดทโรแมนติกเรียบง่าย อิงแอบกันบ้างในพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็อย่าทำให้บรรยากาศรักหวานเลี่ยนจนเกินไป หาความเร้าใจใหม่ ๆ ใส่เข้าไปด้วยให้อีกฝ่ายได้มีลุ้นบ้าง เช่น เขียนโน้ตบอกใบ้สถานที่นัดเดท

คนโสด : การฉลองกับก๊วนเพื่อนคอเดียวกันที่ทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองนี่แหละ จะช่วยชักนำใครสักคนที่รออยู่มาหาคุณไวขึ้น เพราะเขาอาจสะดุดตาท่ามกลางกลุ่มคนมากมายเหล่านั้น

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ระวังเรื่องคำพูดให้ดี เพราะมีแนวโน้มสูงมากที่คุณจะโดนอีกฝ่ายเมินหน้าหนีเอาได้

ราศีธนู (Sagittarius)

ชาวราศีธนูที่มีตัวจริง ควรวางแผนจูงมือคนรักไปดินเนอร์นอกสถานที่ดีกว่าฉลองด้วยกันที่บ้าน เพราะจะทำให้ความรักแน่นแฟ้นกันมากขึ้น และยังทำให้เดทนี้ตราตรึงอยู่ในใจไปอีกนานแสนนานด้วย

คนมีคู่รัก : ไอเดียการทำเซอร์ไพรส์ของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ ควรเน้นแนวฮามากกว่าแนวซึ้ง ๆ  เชื่อเถอะ คนรักจะแฮปปี้มากกว่า

คนโสด : คนโสดปีนี้จะได้ชุ่มฉ่ำหัวใจด้วยความรักจากเพื่อนสนิท เพราะการออกไปสังสรรค์กับก๊วนเพื่อนสนิทจะทำให้คุณลืมไปเลยว่าอยากมีใครสักคน

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ใครที่กำลังมีลุ้นอยู่ว่าเขากับเราจะใจตรงกันไหม ขอแนะนำว่า ลองมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุย ๆ กันอยู่ดูซิ จะได้รู้สักที่ว่าตกลงจะออกหัวหรือก้อยกันแน่

ราศีมังกร (Capricorn)

เดทวันวาเลนไทน์ปีนี้จะกร่อยสนิท ถ้ามีการขุดเรื่องชวนทะเลาะมาพูดบนโต๊ะอาหาร ดังนั้น ชาวราศีมังกรที่มีเรื่องคับข้องใจอยากเคลียร์จะตายอยู่แล้ว ขอให้เก็บไว้ก่อน รอไปเคลียร์วันอื่นดีกว่า

คนมีคู่รัก : หากรู้สึกคนที่คบอยู่ไม่ใช่ ควรพูดไปตรง ๆ จะได้ไม่เสียเวลากันและกัน ส่วนใครที่หวานชื่นดี ควรใช้วันนี้ทำความเข้าใจในตัวกันและกันมาก ๆ

คนโสด : หากต้องออกไปสังสรรค์กับคนที่แอบชอบอยู่ ควรเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ตรงนั้น อีกฝ่ายจะประทับใจเป็นพิเศษ

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : ความรักไม่ราบรื่นเท่าไรนัก เพราะอีกฝ่ายหรือไม่ก็ตัวคุณเองกำลังรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจว่าชอบจริง หรืออยากแค่เล่น ๆ ดี ทางที่ดีอย่าเพิ่งตัดสินใจบอกความในใจใด ๆ ทั้งสิ้น รอดูทีท่าอีกฝ่ายก่อนดีกว่า

ราศีกุมภ์ (Aquarius)

ชาวราศีกุมภ์ที่มีตัวจริงแล้ว ขอแนะนำว่าวาเลนไทน์ปีนี้ ออกเดทกันให้หวานกันให้สุดหัวใจไปเลย ไม่ต้องสนคนรอบข้าง ขอให้ทำเหมือนกับว่ามีแค่คุณกับคนรักสองคนเท่านั้นบนโลกใบนี้

คนมีคู่รัก : ใครที่รักกันดีขอแนะนำว่าออกเดทให้เน้นแนวมันส์หลุดโลกเข้าไว้ เช่น แดนซ์กระจายในผับ แต่ใครที่คนรักเริ่มห่างเหิน ขอแนะนำว่าควรนัดมาเคลียร์กันให้ชัดเจนไปเลยดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลาคบกันต่อไป

คนโสด : ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นคนโสด ขอแนะนำว่าควรทำให้วันวาเลนไทน์เป็นวันของคุณโดยพลัน รักใครชอบใคร ต้องกล้าสารภาพนะ

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : แม้ว่าจะอยู่ในช่วงดูใจกันอยู่ ก็ไม่ควรทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เช่น แอบไลน์คุยกับแฟนเก่า เพราะมีแนวโน้มสูงมากที่อีกฝ่ายจะจับไต๋ได้ว่าคุณกำลังไม่จริงใจซะแล้ว

ราศีมีน (Pisces)

แพลนเดทวาเลนไทน์ปีนี้ควรจัดให้อลังการสุด ๆ ด้วยการไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน นั่งรถม้าชมเมือง หรือ ล่องเรือดินเนอร์สุดหรู อีกฝ่ายจะได้ประทับใจไม่รู้ลืม

คนมีคู่รัก : ควรหาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ความรักจะได้หวานชื่นขึ้น และไม่มีเรื่องทะเลาะกันให้เหนื่อยใจ

คนโสด : เสียงดนตรีเป็นตัวนำโชคเรื่องความรัก ชักนำให้ชาวราศีมีนเจอเนื้อคู่ไวขึ้น แต่นั่งฟังเพลงอยู่บ้านคงไม่เจอเนื้อคู่แน่ ควรออกไปนั่งสวย ๆ เคล้าเสียงเพลงตามร้านอาหารเก๋ ๆ สักร้าน

คนที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน : วาเลนไทน์ปีนี้ชาวราศีมีนต้องเผื่อใจให้มากหน่อย เพราะคนที่กำลังดู ๆ กันอยู่นั้นเหมือนไม่ได้สนใจคุณเท่าไรเลยนะ ตั้งตารอเนื้อคู่ที่จะมาพร้อมกับวาเลนไทน์ปีหน้าดีกว่า